Thứ Năm , Tháng Mười 17 2019
Home / Văn hóa & Ngôn ngữ Hàn Quốc / Học tiếng Hàn Quốc online hiệu quả trên Unica và Edumall

Học tiếng Hàn Quốc online hiệu quả trên Unica và Edumall

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì hình thức học Online đã trở thành xu hướng học mới của giới trẻ. Hình thức học online phù hợp với các bạn đang đi làm hoặc không có điều kiện về thời gian để có thể theo học tại các trung tâm ngoại ngữ. với các lợi ích chính như:

 1. Chi phí các khóa học khá rẻ: Một khóa học tiếng Hàn offline tại các trung tâm tiếng Hàn cơ bản thì bạn sẽ phải trả 1 khoản chi phí rất lớn, nhưng khi bạn tham gia vào các khóa học tiếng Hàn online thì mức chi phí chỉ bằng 2/10 chi phí offline bình thường.
 2. Dễ dàng cân đối thời gian học: Bạn không phải phụ thuộc vào các khung giờ tại các trung tâm mà có thể học online qua các video bất cứ lúc nào.
 3. Chất lượng được đảm bảo: Với các khóa học tiếng Hàn online chất lượng cùng sự tương tác tốt với đội ngũ giáo viên Việt – Hàn giỏi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bài học và nguồn kiến thức bạn nhận được chắc chắn giống như cách học Offline truyền thống vậy. Tất cả đều được biên soạn chính thống,
  khoa học theo chuẩn của bộ giáo dục. Hơn nữa học online bạn còn được đa dạng cách học như vừa học vừa chơi, giải trí mà vẫn học được đồng thời tăng khả năng giao tiếp bằng chính ngôn ngữ Hàn điều này sẽ giúp bạn hoàn thành và nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Review các khóa học tiếng Hàn Quốc trên Edumall

Với từng lý do trên đây bạn đã thấy được lợi ích của việc học tiếng Hàn online tạo ra cho bạn? Hôm nay, mình sẽ gửi đến các bạn Top 3 khóa học tiếng Hàn Quốc online hiệu quả nhất, các khóa học này đã được rất nhiều người học đánh giá cao về chất lượng, cũng như chi phí để sở hữu chúng là rất rẻ.

1. Học giao tiếp tiếng Hàn thật dễ – Giảng viên Châu Thùy Trang

Khóa học trang bị cho bạn kho từ vựng tiếng Hàn trong sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày, cũng như kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất, để bạn có thể tự tin trong giao tiếp và trò chuyện cùng người Hàn Quốc.

Với 54 bài giảng về 8 chủ đề từ những kiến thức cơ bản về nguyên âm, phụ âm của Tiếng Hàn, đến cách sử dụng tiếng Hàn trong các trường hợp sinh hoạt hàng ngày như: ở nhà, đời sống, cuối tuần, trường học, thời tiết, du lịch, mua sắm,…với vốn từ vựng đầy đủ cũng như cấu trúc ngữ pháp, xử lý tình huống trong từng văn cảnh hội thoại cụ thể.

Chắc chắn sau khóa học Học giao tiếp tiếng Hàn rất dễ, trình độ tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện, bạn sẽ tự tin hơn để trò chuyện với người Hàn Quốc.

Xem thêm: Thông tin khóa học hoặc Đăng ký học ngay Giảm 40% 

2. Giao tiếp tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu – Giảng viên Nguyễn Văn Khánh

Khóa học sẽ giúp bạn:
 1. Tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc
 2. Mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn
 3. “Ăn gỏi” các cấu trúc ngữ pháp cơ bản
 4. Phát âm chuẩn giọng Seoul
 5. Vận dụng được các biểu hiện thường dùng trong giao tiếp
 6. Kỹ năng tự đặt câu
 7. Phản ứng nhanh khi giao tiếp với người Hàn

Xem thêm: Thông tin khóa học hoặc  Đăng ký học ngay Giảm 40%

3. Tiếng Hàn siêu tốc – Trung tâm EZ Language

Khóa học phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn hoặc đã từng học nhưng muốn ôn tập lại để có thể nhớ lại các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp từ những thứ cơ bản nhất.

Nội dung chính của khóa học:

 1. Giới thiệu về bảng chữ cái tiếng Hàn và cách phát âm tiếng Hàn chuẩn nhất
 2. Cách đọc và cách viết các từ vựng tiếng Hàn về các chủ đề thông dụng trong cuộc sống hàng ngày cùng cách dùng từ hợp lí theo từng trường hợp
 3. Học các đoạn hội thoại từ đơn giản nhất như chào hỏi đến các cuộc nói chuyện về chủ đề trong cuộc sống hàng ngày hay sử dụng

Khóa học được hướng dẫn bởi giảng viên của Trung tâm EZ KOREA với giáo trình chuyên nghiệp:

 1. Tìm kiếm di động ngày quan trọng
 2. Có bộ tài liệu tiếng HÀN, bạn có thể học tập suốt đời, có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.
 3. Bạn có thể học trên điện thoại, ipad hay học trên máy tính
 4. Không hiểu chỗ nào có thể dừng lại và tìm hiểu nó ngay lập tức, phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi người để kiểm soát tiến độ học tập hiệu quả.
 5. Mỗi bài học chỉ cần học trong 10 đến 15 phút, học viên có thể tận dụng thời gian nghỉ ngơi để học tiếng Hàn, rất dễ dàng để sắp xếp kế hoạch học tập cho riêng mình.

Xem thêm: Thông tin khóa học

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn học tập hiệu quả!

2 comments

 1. có cách nào mua rẻ hơn được không? 360k đắt quá ^^

  • Dear Tuấn. Với ưu đãi 40% là ưu đãi lớn nhất của mọi khóa học trên unica rồi (trừ các thời điểm giảm giá sâu trong các dịp đặc biệt). Ưu đãi 40% này là ưu đãi đặc biệt mà ad rất khó khăn mới có được.

Gửi phản hồi