Thứ Ba , Tháng Mười 22 2019
Home / Tin tức SDV / Dung dịch ngâm chân Herbcos, xóa tan lỗi ám ảnh mùi hôi giày phòng sạch

Dung dịch ngâm chân Herbcos, xóa tan lỗi ám ảnh mùi hôi giày phòng sạch

Bạn làm việc trong môi trường phòng sạch, với việc đi giày 12h/ngày. Điều đó, khiến cho đôi chân trở thành nạn nhân của vi khuẩn do mồ hôi tiết ra quá nhiều dẫn đến chân có mùi hôi khó chịu làm bạn mất đi sự tự tin.

danh-gia-dung-dich-ngam-chan-herbcos

Mùi hôi chân không chỉ khiến bản thân bạn khó chịu mà còn là nỗi ác mộng đối với những người xung quanh. Từ đó, dẫn đến bạn sẽ có tâm lý thiếu tự tin trong giao tiếp xã hội. Hôm nay, mình sẽ tư vấn cho các bạn một sản phẩm rất hiệu quả mà mình đang sử dụng, chắc chắn nó sẽ xóa tan nỗi ám ảnh mùi hôi mà bạn đang phải chịu đựng.

Hiện tại, mình đang sử dụng hàng ngày sản phẩm của công ty dược liệu Herbos Việt Nam có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược. Sản phẩm gọi là dung dịch ngâm chân Herbcos

danh-gia-dung-dich-ngam-chan-herbcos.1

Đầu tiên, mình sẽ nói về lý do vì sao mình lại tìm đến các sản phẩm để chữa dứt điểm căn bệnh hôi chân. Thật ra, ngày xưa trước khi vào làm việc tại Samsung SDV thì mình cũng là người hay đeo giày, nhưng thời gian đeo trên một ngày của mình không nhiều như bây giờ (~13h/ngày). Với thời gian đeo giày liên tục và nhiều như vậy thì không thể tránh khỏi việc phát sinh mùi hôi, nhưng chân mình có rất nhiều mồ hôi, mỗi lần nghỉ giữa ca để vào smock thay đồ phòng sạch thì đúng là xấu hổ…. :((. Miss clean kêu, rồi các chàng Tech kêu như vạc. ^^

Biết là, bản thân mình bị hôi chân nặng nên mình thường chọn thời điểm đi ăn ít người. Điều đó, khiến mình đỡ xấu hổ hơn vì thời điểm mình thay đồ có ít người trong smock hơn. Nhưng để lâu về dài thì việc né tránh không phải là lựa chọn tốt nhất.

Mình có tìm đến các phương pháp chữa mẹo như ngâm chân bằng muối, chè xanh, tỏi, giấm …. đủ các thứ trên đời, lại còn không dám uống cà phê, rượu, bia … và còn không cả dám ăn món khoái khẩu tại nhà ăn là kimchi nữa :((.

Nhưng, tất cả các cách mình đã thử không mang lại hiệu quả cao. Tất nhiên, là có đôi chút đỡ hơn, nhưng vẫn rất rất nặng mùi. Lân la search Google để tìm kiếm giải pháp với nội dung “thối chân” :)) phải search từ khóa shock shock chút nó mí hiệu quả @@. Kết quả trả về thì ai thường search Google đều biết, hàng triệu kết quả với hàng trăm sản phẩm … Biết chọn sản phẩm nào?

Qua click và tìm hiểu từng sản phẩm, cộng với các bài đánh giá trên mạng thì mình quyết định 2 sản phẩm. Một sản phẩm nguồn gốc tây y, và một sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên … suy nghĩ, đắn đo khá lâu thì mình quyết định sử dụng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên có tên là dung dịch ngâm chân Herbcos.

Đến bay giờ, khi đã sử dụng được khoảng 2 tháng rưỡi thì mình nhận thấy quyết định của mình hoàn toàn đúng đắn . Bây giờ, mình hoàn toàn tự tin khi tháo giày chốn đông người. Đây là một sản phẩm rất tốt và an toàn để bạn có thể tự tin giống mình đấy.

Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây. Chúc bạn sức khỏe và có một đôi chân không bốc mùi giống mình hiện tại :))

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của mình!

Like và chia sẻ để ủng hộ mình nhé.

 

Gửi phản hồi